Câu chuyện thương hiệu

   

  LÀM ĐẸP THẬT MOONLOOK - SỐNG THẬT "MOONLOOK"

  Vẻ đẹp của bạn nằm trong chính sự tự tin của bạn! 
   

  Tự hào là hãng mỹ phẩm mang đến công nghệ hiện đại bậc nhất Hàn Quốc phù hợp với người dùng Việt, MoonLook không chỉ dừng lại ở việc xây dựng thương hiệu mỹ phẩm mà luôn hướng tới một phong cách sống MoonLook- Nâng cao vẻ đẹp của sự tin tin trong chính bạn!

   

  CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU 

  Ra mắt thị trường vào năm 2021, MoonLook được lấy cảm hứng từ việc tìm kiếm và nghiên cứu chuyên sâu về các thành phần dưỡng da hiệu quả, chăm sóc sắc đẹp từ sâu bên trong với mục tiêu phát triển các sản phẩm mang lại hiệu quả cao. Các sản phẩm của chúng tôi là sự kết hợp các hoạt chất làm đẹp quan trọng và nổi bật để đem lại hiệu quả tốt nhất trong mỗi sản phẩm ra mắt. 

  Đồng thời, chúng tôi hướng đến việc mang lại giá trị xã hội cho người dùng Việt nói chung: truyền tải thông điệp về phong cách sống “MoonLook”- vẻ đẹp của bạn nằm trong chính sự tự tin của bạn. MoonLook tin rằng, vẻ đẹp không chỉ đến từ việc chăm sóc vẻ đẹp ngoài mà còn đến từ lẽ sống, phong cách sống cá nhân. Chính việc xây dựng đời sống cá nhân phong phú, lành mạnh sẽ mang lại vẻ đẹp tự tin cho bạn. MoonLook hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong chặng đường chăm sóc sắc đẹp phía trước. 

   

  TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

  Với sứ mệnh là người bạn đồng hành trên hành trình chinh phục vẻ đẹp mơ ước của mọi cô gái, MoonLook đã và đang không ngừng nghiên cứu những dưỡng chất làm đẹp hiệu quả, cải tiến và ứng dụng công nghệ hiện đại Hàn Quốc trong từng sản phẩm.

  Dẫn dắt phái đẹp trên con đường đi tìm vẻ đẹp trong chính sự tự tin của mình, MoonLook luôn tin rằng yêu bản thân không chỉ là chăm sóc vẻ đẹp bên ngoài mà còn là trau dồi vẻ đẹp bên trong tâm hồn, đó là sự tự tin- Điều mà MoonLook mong muốn mang đến cho bạn trong mỗi sản phẩm.

   

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  MoonLook tập trung nghiên cứu chuyên sâu và phát triển kết hợp các dưỡng chất có hiệu quả cao để đem lại sản phẩm mang tính đột phá trong làm đẹp.

  Mang đến với khách hàng thông điệp về nét đẹp của sự tự tin, MoonLook tin rằng ngoài việc chăm sóc da, cách thức sống, tư duy và thái độ của con người cũng ảnh hướng rất lớn đến vẻ đẹp của họ.

  Mang đến với khách hàng thông điệp về nét đẹp của sự tự tin, MoonLook tin rẳng ngoài việc chăm sóc da thì cách thức sống, tư duy và thái độ của con người cũng ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của họ.

   

  MoonLook tự hào được đồng hành cùng hàng nghìn người dùng Việt trong hành trang khám phá vẻ đẹp của sự tự tin. 

   

   

   

  Zalo

  Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)